AirBlade 2016

0₫
  • Miễn phí vận chuyểnCho tất cả các sản phẩm
  • Thẻ quà tặngThẻ quà tặng tiện lợi
  • Miễn phí hoàn trảĐổi trả hàng trong 30 ngày
  • Bắt kịp xu hướngLiên tục cập nhật sản phẩm mới

Thông tin sản phẩm

Ngay trước thời điểm mua sắm cuối năm, Honda đã tung ra “quân bài chiến lược” của họ là chiếc Air Blade mới. Vẫn sẽ chỉ có một phiên bản 125cc phân khối mà thôi, chứ không hề có bản 150cc như những tin đồn. Airblade mới có dàn áo góc cạnh và hầm hố hơn hẳn, cùng hệ thống đèn pha LED ấn tượng. Và đợt này Honda cung cấp tổng cộng 3 phiên bản Air Blade gồm Thể thao, Cao cấp và Sơn từ tính cao cấp .Ba phiên bản này sẽ có tổng cộng 9 màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.
 

Xe.Tinhte.vn-Honda-Airblade-2015-52.


Về kiểu dáng tổng thể thì Honda Air Blade 2016 không thay đổi nhiều. Đây vẫn là một chiếc xe tay ga phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, kể cả nam lẫn nữ, dù cho Honda nhấn mạnh rằng Air Blade là dành cho đàn ông. Honda Air Blade 2016 có thiết kế nhỏ gọn hơn so với đời trước và sự thay đổi này giúp xe giảm khoảng 3kg và mức trọng lượng khô là 109,9 kg.

Xe.Tinhte.vn-Honda-Airblade-2015-3.

Điểm nhấn lớn nhất và dễ nhận thấy nhất trên Honda Air Blade 2016 chính là cụm đèn pha LED với thiết kế mới, vuông vắn và góc cạnh hơn. Đèn định vị cũng là LED và có dạng như mí mắt, nằm ngay trên đèn pha. Đèn xi-nhan được bố trí trên đèn định vị, tạo nên một khối thống nhất cho cụm đèn trước của xe.

Xe.Tinhte.vn-Honda-Airblade-2015-43.

Phần đuôi xe được làm ngắn hơn so với phiên bản 2014, dễ nhận thấy vì nó chỉ vừa bằng phần tay nắm dắt xe; còn ở phiên bản cũ thì đuôi xe nhọn và dài hẳn ra phía sau. Đèn hậu cũng là dạng LED và có choá 3D.

Xe.Tinhte.vn-Honda-Airblade-2015-24.

Một thay đổi tiếp theo trên Air Blade 125 mới chính là bảng đồng hồ với kiểu thiết kế mới, thêm đèn báo hiệu thay đầu. Đây là một tính năng cần thiết để đảm bảo người dùng biết khi nào thì nên mang xe đi bảo dưỡng. Bên dưới cũng có mồn màn hình LCD hiển thị các thông số như nhiên liệu, ODO, hành trình và thời gian.

Xe.Tinhte.vn-Honda-Airblade-2015-9.

Honda Air Blade 2016 được trang bị ổ khoá từ 2 lớp mới với đèn LED bao quanh ổ khoá. Với phiên bản được trang chìa khoá remote thì chỉ cần bấm nút xác định vị trí trên xe thì đèn LED của ổ khoá sẽ phát sáng, giúp cắm chìa khoá vào ổ dễ dàng hơn. Hộc đựng độ của Honda Air Blade mới cũng có dung tích tương đương với phiên bản cũ. Không rộng rãi như Lead nhưng cũng vừa đủ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày với sức chứa từ 1-2 nón bảo hiểm nữa đầu, cùng 1 ngăn nhỏ để bỏ các vật dụng cá nhân. Hộc đựng đồ còn có thêm đèn soi để mang tới sự thuận tiện khi dùng xe vào buổi tối.

Xe.Tinhte.vn-Honda-Airblade-2015-36.

Honda chưa công bố các thông tin kỹ thuật chi tiết về động cơ của Air Blade 2016 mà họ chỉ cho biết xe có mức tiêu hao nhiên liệu tốt hơn và tăng tốc nhanh hơn so với phiên bản cũ.

Air Blade 2016 vẫn sẽ được trang bị động cơ eSP 125cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử PGM-FI, cùng bộ đề ACG. Tất nhiên, Air Blade vẫn sẽ có hệ thống Idling Stop, cho phép ngắt động cơ tạm thời khi dừng xe quá 3 giây, để tiết kiệm nhiên liệu. Theo Honda cho biết thì Air Blade mới có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn 4% so với phiên bản đời 2014.

Xe.Tinhte.vn-Honda-Airblade-2015-18.

Một thay đổi đáng lưu ý nữa với Honda Air Blade mới chính là chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km. Air Blade 2016 sẽ được bán ra trên toàn quốc từ ngày 01/12/2015 thông qua các cửa hàng Bán xe và Uỷ nhiệm (HEAD).

 

 

  •  

Liên hệ

707 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minhi

Phone: (08) 6688.6668

Fax: (08) 6688.6668

Câu hỏi thường gặp

- Làm thế nào tôi có thể phân biệt được hàng thật và hàng giả?

- Hàng sản xuất trong nước khác gì so với hàng nhập khẩu?

Sản phẩm khác